ทำไมเขาถึงนิยมหัวเตาย่าง อินฟราเรด…?

Posted on Category:บทความน่ารู้

ทำไมเขาถึงนิยมหัวเตาย่าง อินฟราเรด…?

การย่างเป็นเทคนิคการทำอาหารที่ใช้กันมานานหลายศตวรรษ และมีการพัฒนาไปตามกาลเวลาด้วยประเภทของการย่างที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ในบรรดาตัวเลือกมากมาย เตาย่างอินฟราเรดได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากวิธีการปรุงอาหารที่เป็นเอกลักษณ์
แตกต่างจากเตาแบบดั้งเดิมที่ใช้แก๊สหรือถ่าน เตาอินฟราเรดใช้ความร้อนจากรังสีในการปรุงอาหาร ด้วยเตาย่างอินฟราเรด อาหารจะสุกโดยใช้พื้นผิวที่สดใสซึ่งถ่ายเทพลังงานความร้อนไปยังอาหารโดยตรง ประสบการณ์การทำอาหารที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังนี้มีข้อดีหลายประการที่ทำให้เตาย่างอินฟราเรดโดดเด่นกว่าเตาย่างประเภทอื่นๆ
ข้อดีประการแรกของเตาย่างอินฟราเรดคือความเร็ว เตาอินฟราเรดสามารถทำความร้อนได้ถึงอุณหภูมิสูงสุดภายในไม่กี่นาที จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลาหรือผู้ที่ต้องการปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว ความร้อนที่แผ่ออกมาจากเตาย่างอินฟราเรดยังทำให้อาหารสุกเร็วกว่าเตาอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าคุณจะเพลิดเพลินกับอาหารที่ปรุงสุกอย่างสมบูรณ์แบบโดยใช้เวลาน้อยลง
ข้อดีอีกอย่างของเตาย่างอินฟราเรดคือความสามารถในการปรุงอาหารได้อย่างสม่ำเสมอ ความร้อนจากการแผ่รังสีที่เกิดจากเตาย่างอินฟราเรดช่วยให้แน่ใจว่าความร้อนกระจายทั่วพื้นผิวของอาหารอย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งหมายความว่าไม่มีจุดที่ร้อนหรือเย็น การกระจายความร้อนที่สม่ำเสมอนี้ส่งผลให้อาหารสุกอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง
เตาอินฟราเรดยังเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถในการรักษาความชื้นในอาหาร ความร้อนที่แผ่ออกมาจากตะแกรงอินฟราเรดจะผนึกอยู่ในน้ำผลไม้ของอาหาร ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้อาหารที่นุ่มและชุ่มฉ่ำทุกครั้ง ทำให้เตาอินฟาเรดเหมาะสำหรับการปรุงเนื้อสัตว์ ปลา และผักที่ต้องใช้อุณหภูมิสูงแต่ต้องรักษาความชื้นไว้
เตาอินฟาเรดยังประหยัดพลังงานมากกว่าเตาประเภทอื่นๆ ความร้อนจากการแผ่รังสีที่เกิดจากเตาย่างอินฟราเรดมีประสิทธิภาพมากกว่าในการถ่ายเทพลังงานความร้อนไปยังอาหาร ซึ่งหมายความว่ามีการสูญเสียพลังงานน้อยลงในระหว่างกระบวนการทำอาหาร
ประการสุดท้าย เตาย่างอินฟราเรดทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย พื้นผิวที่สดใสของเตาย่างอินฟราเรดนั้นทำความสะอาดได้ง่ายและต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่าเตาย่างประเภทอื่นๆ
โดยสรุป ข้อดีของการใช้เตาย่างอินฟราเรดนั้นมีมากมาย ตั้งแต่ความเร็วและแม้กระทั่งการปรุงอาหารไปจนถึงการรักษาความชื้นและประสิทธิภาพพลังงาน เตาย่างอินฟราเรดคือการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับอาหารที่ปรุงสุกอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง
สนใจสั่งซื้อ เตาย่างหัวอินฟราเรด ข้อมุลด้านล่างครับ
ศูนย์รวม #เตาย่างแก๊ส ,#เตาไฟฟ้า, #เตาถ่าน ที่นี่เลย
” นึกถึงเตา เราคือ ราชา “
——————————
เพื่อความเข้าใจตรงกัน เห็นภาพชัดแนะนำคุยไลน์ inbox chat
คุย LINE กดลิงค์นี้
.
📳 โทร. 099 286 3083
📳 โทร. 088 609 8838 (ม้าส้ม)
✅ ไลน์ 099 286 3083 (ม้าเขียว)
✅ ไลน์ไอดี -> likenomsode ตอบเร็ว
🙋FB เพจ : เตาปิ้งย่างไร้ควันและเครื่องครัวราคาถูก (ที่เปิดอยู่นี้)
🙋FB เพจ : ราชาเตาย่าง
👏 อินบ๊อก กดคุยในเพจได้เลย
.
คำแนะนำ
* อย่าถามว่ามีกี่รุ่นอะไรบ้าง จะเสียเวลาทั้งคู่
* บอกมาเลยต้องการแบบไหน ยาวเท่าไหร่ จบง่ายกว่า
* ไลน์อ่านไม่ตอบ แสดงว่าขับรถ ให้รอสักครู่
* โทรจี้ 2-3 ครั้ง รัวๆ คือไร้มารยาท ไม่ต้องโทรมานะ
โปรดทราบ
🙋 จะมาหน้าร้าน ต้องนัดก่อนนะ ไม่นัด ต้องรอ ถ้ารีบอย่ามา
🏧 ไม่มีนโยบายขายหรือไม่โชว์สินค้าหน้าร้าน
🏧 ไม่มีนโยบายลดราคา สำหรับคนซื้อหน้าร้าน
🌐 เว็บ www.likenomsode.com
📺 ช่องYouTube
📺ค้นในยูทูปคำว่า เตาย่างและเครื่องครัว
คำค้นหาเรา
#เตาปิ้งหมูปิ้งนมสด , #เตาปิ้งใช้แก๊ส , #เตาปิ้งย่างแก๊ส , #เตาปิ้งย่างใช้ถ่าน ,#เตากุ้งอบวุ้นเส้น , #เตาซาลาเมนเดอร์ , #เตาขนมครก , #เตาขนมเบื้อง
#เตาเครป , #เตาสเต๊ก , #เตาเผาปลา , #เตาย่างหมู , #เตาย่างเป็ดไก่ , #เตาปลาเผา , #เตาไก่ย่าง , #เตาย่างไก่ , #ขายเตาราคาถูก
#เตาหมูปิ้งนมสด , #เตาหม่าล่า , #เตาสเต็ก , #เตาเบอร์เกอร์ , #เตาหัวเร่ง , #เตาไฮสปีด , #เตาหัวฟู่ , #เตาสั่งทำเตา , #สั่งทำเตาถ่าน , #สั่งทำเครื่องครัว , #เตาสแตนเลส
ราคาเริ่มต้นของสินค้ามีดังนี้
* ราคาแตกต่างตาม ยี่ห้อ สเป็ค วัสดุ
สอบถามที่โทร. ไลน์ 099 286 3083 // INBOX FACEBOOK
#เตาแก๊สพกพา 500
#เตาแก๊สบ้าน 2,500
#เตาย่างแก๊ส ธรรมดา ,800
#เตาย่างแก๊ส ไร้ควัน 2,900
#เตาย่างไฟฟ้า2400วัตต์ 2,800
#เตาย่างไฟฟ้า4800วัตต์ 4,600
#เตาย่างถ่านสแตนเลส ตามสั่ง
#เตาย่างไส้กรอกไร้ควันถ่าน 3,400
#เตาย่างแก๊สสเต็ก 3,400
#เตาย่างแก๊สสเต็ก 4,500
#เตาย่างถ่านไร้ควันถังอบ 3,900
#เตาย่างซาลามานเดอร์ 17,500